เตรียมตัวให้พร้อม! Under Armour และ Curry Brand ชวนนักบาสรุ่นเยาว์ชาวไทยโชว์ความแม่นลูกชู้ตสามแต้มในศึก Curry 3 ON 3 Thailand 2022


หลังจากเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด Curry Flow 9 และ Curry Flow 9 Street Pack คอลเลกชันที่เป็นการร่วมมือกับ Sesame Street คาแรกเตอร์หุ่นมือสีสันสดใสขวัญใจเด็ก ๆ ทั่วโลก ไปอย่างประสบความสำเร็จเมื่อต้นปีที่ผ่านมา Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา และ Curry Brand ประเดิมกิจกรรมแรกของปีที่สนับสนุนให้เยาวชนและนักกีฬารุ่นเยาว์ในประเทศไทยเข้าถึงโอกาสในการเล่นกีฬา กับกิจกรรมการแข่งขันบาสเกตบอลสำหรับเยาวชน Curry 3 ON 3 Thailand 2022 ที่เปิดรับสมัครนักบาสเกตบอลทั้งชายและหญิงรุ่นอายุ 15 – 18 ปี ร่วมเข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์แบบ 3 ต่อ 3 ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมสูงสุด 100,000 บาท

สอดคล้องไปกับแคมเปญในระดับโลกของ Under Armour และ Curry Brand ภายใต้การนำของตำนานมือชู้ตสามแต้มที่ดีที่สุดตลอดกาล สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ การแข่งขัน Curry 3 ON 3 Thailand 2022 แสดงความมุ่งมั่นของ Under Armour ที่จะสร้างโอกาสในการเข้าถึงกีฬา รวมถึงขจัดอุปสรรคที่ขัดขวางไม่ให้เยาวชนและนักกีฬารุ่นเยาว์ทั่วโลกมีส่วนร่วมกับกีฬา รวมไปถึงแสดงความตั้งใจของ Under Armour ประเทศไทย ที่จะเดินหน้าผลักดันให้เยาวชนไทยแสดงศักยภาพทั้งในและนอกสนามกีฬา
การแข่งขันบาสเกตบอลรายการ CURRY 3 ON 3 Thailand 2022 เปิดรับสมัครสำหรับนักบาสเกตบอลรุ่นเยาว์ทั้งชายและหญิงที่มีอายุระหว่าง 15 – 18 ปี โดยเป็นการแข่งขันแบบนับคะเเนนแพ้คัดออก เพื่อชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 100,000 บาท มีรายละเอียดการรับสมัคร การแข่งขันรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ ดังต่อไปนี้

• เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 27 กุมภาพันธ์ 2565 โดย 1 ทีม ต้องประกอบไปด้วยสมาชิก 3 – 4 คน สามารถสมัครได้ที่ LINE : @curry3on3th หรือ สมัครด้วยตัวเองได้ที่
o ร้าน Under Armour Brand House สาขาเมกา บางนา สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ สาขา Zpell ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
o ร้าน Dilok สาขามาบุญครอง สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ สาขาสวนหลวงสแควร์
o ร้าน Hoops Station สาขาสยามสแควร์วัน
o ร้าน Slammers สาขาเมกา บางนา และ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
• รอบคัดเลือก วันที่ 6 มีนาคม 2565 ณ อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน (CU Sports Complex หรือ ศูนย์กีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
• รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 20 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์การค้า เมกา บางนา

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัคร เงื่อนไข และกติกาการแข่งขัน ได้ที่ LINE : @curry3on3th หรือโทร 084-504-1237
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้
• เฟซบุ๊ก www.facebook.com/UnderArmourThailand
• อินสตาแกรม www.instagram.com/underarmoursoutheastasia
• เว็บไซต์ www.underarmour.co.th
• Line Official Account @underarmourth
• ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
• ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Shopee
• #UnderArmourTH


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *