มาถึงไทยแล้ว! Ablo แอปพลิเคชันที่ชวนเชื่อมต่อกับผู้คนทั่วโลกเปิดมุมมองให้กว้าง พร้อม “ยินดีที่ได้รู้จัก” เพื่อนใหม่ที่ Abloจุดประกายความรู้สึกดี ๆ และเริ่มต้นบทสนทนาครั้งแรกที่มีความหมาย


Ablo แอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียล่าสุด ที่ชวนคุณมาจุดประกายบทสนทนาดี ๆ ที่น่าสนใจกับผู้คนทั่วโลกเป็นครั้งแรก และเติมเต็มความหมายของคำว่า “ยินดีที่ได้รู้จัก” อีกครั้ง ปัจจุบัน Ablo กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย โดยมีผู้ใช้งานแพลตฟอร์มในไทยกว่า 110,000 ราย และผู้ใช้กว่า 1.5 ล้านรายทั่วเอเชีย ยิ่งไปกว่านั้น รายงานข้อมูลลูกค้าของ Ablo เผยด้วยว่า ผู้ใช้ Ablo ในไทยส่วนใหญ่ชอบพูดคุยกับชาวตุรกี อังกฤษ อเมริกัน อินโดนีเซีย และจีน รวมถึงคนไทยคนอื่น ๆ Ablo ได้รับเลือกให้เป็นแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดในปี 2019 โดย Google Play ภายใน 6 เดือนหลังจากเปิดตัว ทำให้ Ablo มีผู้ใช้มากกว่า 30 ล้านรายในกว่า 233 ประเทศทั่วโลก และกำลังมีผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปี 2565 นี้

Ablo คืออะไร?

ผู้คนต้องการเชื่อมต่อด้วยวิธีที่มีความหมายและแปลกใหม่ไปจากเดิม แต่บางครั้ง ประสบการณ์ที่ดีที่สุดคือการได้พบใครสักคนเป็นครั้งแรกที่ทำให้เรารู้สึกคุ้นเคยจริง ๆ Ablo เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยให้ผู้คนนับล้านจากทั่วทุกมุมโลกเริ่มต้นการพูดคุยแสนพิเศษนี้เป็นครั้งแรกที่ Ablo ผู้ใช้ส่วนใหญ่สื่อสารกันผ่านการส่งข้อความและไลฟ์สตรีม และไม่มีอุปสรรคด้านภาษาเมื่อผู้คนเชื่อมต่อกันเพราะสามารถใช้ฟังก์ชันการแปลแบบเรียลไทม์ของแอปฯได้ทันที ผู้ใช้ Ablo ไม่เพียงแค่สามารถเชื่อมต่อกับใครบางคนจากอีกฟากหนึ่งของโลกเท่านั้น แต่พวกเขายังสามารถพูดคุยเรื่องราวดี ๆ กับคนในประเทศของตนได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

Ablo เชื่อมต่อผู้คนจากทุกสาขาอาชีพและช่วยให้พวกเขาค้นพบสิ่งที่พวกเขามีเหมือนกัน ผู้ใช้สามารถชมไลฟ์สดนับพันรายการในฐานะแขกรับเชิญ หรือหากพวกเขาอยากจะเริ่มไลฟ์โชว์ของตัวเองก็สามารถทำได้ทันที สตรีมเมอร์สามารถพูดคุยกับผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกที่เชื่อมต่อกับเนื้อหาของพวกเขา มันไม่ใช่แค่การหาเพื่อนใหม่ (ซึ่งแน่นอนว่าผู้ใช้สามารถหาเพื่อนใหม่ที่ Ablo ได้) แต่มันคือการสนทนาครั้งแรกทตื่นเต้นหรือมีความหมายซึ่งเชื่อมต่อพวกเขาเข้ากับผู้คนมากมาย รวมถึงกับตนเองด้วย การพบใครสักคนเป็นครั้งแรกอาจเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อ แต่ Ablo จะจุดประกายช่วงเวลาแสนพิเศษเหล่านั้นเพื่อคุณโดยเฉพาะและขยายช่วงเวลานั้นต่อเพื่อการเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งกว่าที่เคย

Ablo แอปพลิเคชันที่คนบอกต่อและกำลังได้รับความนิยมในไทย

คนไทยโดยเฉพาะรุ่นที่เติบโตในช่วงโซเชียลมีเดีย มักจะชอบการแบ่งปันเนื้อหาวิดีโอแบบไลฟ์ที่มีความสร้างสรรค์เกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวของพวกเขา นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ Ablo ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศไทย ฟีเจอร์ Live Show ทำให้การแชร์ชีวิตและเรื่องราวของผู้ใช้เป็นไปอย่างราบรื่น สนุก และให้ความรู้สึกมีส่วนร่วม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ไม่ต้องจำกัดว่าใครจะเป็นผู้ชมของเรา ที่ Ablo ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับผู้คนที่มีความหมายและพูดคุยกันในหัวข้อต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย และสนุกกับการแบ่งปันความคิดกับผู้คนใหม่ๆ พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่เรียบง่าย เช่น สูตรอาหารที่พวกเขาโปรดปรานและภาพยนตร์ในวัยเด็ก ไปจนถึงแชร์ความลับที่พวกเขาอาจไม่แบ่งปันกับเพื่อน ๆ ของพวกเขาได้ แต่ที่ Ablo การเชื่อมต่อไม่ได้จำกัดอยู่แค่การพูดคุยเท่านั้น ผู้ใช้จะได้พบกับวิธีสร้างสรรค์มากมายในการทำความรู้จักกัน แม้กระทั่งการร้องเพลงคู่ไปกับเพลงโปรดของพวกเขา!

วิธีการที่แต่ละคนพูดคุย แสดง และไลฟ์สดมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นผ่านฟังก์ชันไลฟ์สตรีม และผู้ใช้สามารถเลือกที่จะมีส่วนร่วมได้มากหรือน้อยตามต้องการ ไลฟ์สตรีมเป็นหนึ่งในรูปแบบฟีเจอร์ของโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยในแง่ของการมีส่วนร่วม และยังเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับบรรดาผู้สร้างสรรค์เนื้อหา ดังนั้น Ablo จึงเป็นแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ความนิยมของวัยรุ่นไทยที่ใช้เชื่อมต่อและแบ่งปันเรื่องราวกับคนอื่น ๆ อยู่แล้ว


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *