“โรซ่า แฟมิลี่ฟู้ด” ส่งควิซออนไลน์ “เรื่องราวอาหารบ้านบ้านแห่งความทรงจำ”กระตุ้นคนไทยเห็นความสำคัญการทานอาหารบ้านเพื่อเชื่อมรสชาติความสุขในครอบครัว


เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี “โรซ่า แฟมิลี่ฟู้ด” ส่งแบบทดสอบออนไลน์ “เรื่องราวอาหารบ้านบ้านแห่งความ      ทรงจำ – The Story of Food Memories” หนึ่งในกิจกรรมภายใต้แคมเปญ “โรซ่า 50 ปี เชื่อมรสชาติความสุขของครอบครัว” ชวนคนไทยร่วมทบทวนเรื่องราวของ “อาหารบ้านบ้าน” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำของครอบครัว โดยควิซนี้จะชวนทุกคนมาเติมพลังใจ ด้วยการกลับไปสำรวจความทรงจำในวัยเด็กที่มี “อาหารบ้านบ้าน” เป็นศูนย์กลางของความทรงจำอันอบอุ่นหัวใจ โดยแบบทดสอบออนไลน์ดังกล่าว ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ผู้ร่วมเล่นได้รับรู้ถึงคุณค่าของการใช้เวลาร่วมกันกับคนในครอบครัวผ่านการทานอาหารร่วมกัน และตระหนักถึงความสำคัญของ “อาหารบ้านบ้าน” ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด ก็จะยังคงทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการเชื่อมรสชาติความสุขของครอบครัวตลอดไป สามารถร่วมเล่นแบบทดสอบออนไลน์ได้แล้วทาง https://www.familyhappiness.co/Thestoryoffoodmemories/

คุณเมย์ วังพัฒนมงคล กรรมการบริหาร บริษัท ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด

คุณเมย์ วังพัฒนมงคล กรรมการบริหาร บริษัท ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารตรา โรซ่า กล่าวว่า หลังจากที่โรซ่า แฟมิลี่ฟู้ด ได้เปิดแคมเปญ ‘โรซ่า 50 ปี เชื่อมรสชาติความสุขของครอบครัว’ในโอกาสครบรอบ 50 ปี ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ผ่านการจัดกิจกรรมทางการตลาดทั้งในรูปแบบออฟไลน์ และออนไลน์ เพื่อเป็นสื่อกลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวด้วยการทำให้ ‘อาหารบ้านบ้าน’ เป็นศูนย์กลางของบ้าน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่จะช่วยเสริมสร้างรากฐานความสัมพันธ์ของครอบครัวไทยให้แข็งแรง และนำไปสู่สังคมคุณภาพ โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ทั่วประเทศ รวมถึงครอบครัวดั้งเดิมที่มีสมาชิกหลายช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณา และเว็บฟิล์มชุด ‘Home Food Story – อาหารบ้านบ้าน อาหารที่มีเรื่องเรา’ และ มินิซีรีส์ จากสูญ…ถึงสิบ ร่วมกับทีวีธันเดอร์ รวมถึงคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอออนไลน์ร่วมกับเหล่ายูทูบเบอร์มากมาย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ของครอบครัวผ่านเมนูอาหารบ้านที่เต็มไปด้วยความทรงจำ”

“ล่าสุดโรซ่า แฟมิลี่ฟู้ด ได้มีการจัดทำแบบทดสอบออนไลน์ เรื่องราวอาหารบ้านบ้านแห่งความทรงจำ – The Story of Food Memories’ เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยแบบทดสอบนี้จะสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้เล่นด้วยการพาไปทบทวนความทรงจำของ “อาหารบ้านบ้าน” ในวัยเด็ก อาหารเมนูสำคัญที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวแห่งความผูกพัน ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ของอาหารรวมถึงสมาชิกในครอบครัวที่ได้ใช้เวลาคุณภาพร่วมกันบนโต๊ะอาหาร ต่อเนื่องมาสู่การสำรวจความรู้สึกในปัจจุบัน ที่บางครั้งอาจจะหลงลืมไปว่าสิ่งสำคัญของชีวิตในทุกวันนี้นั้นคืออะไร ซึ่งคำตอบทั้งหมดจะถูกนำไปสรุปในรูปแบบของไดอารี่แห่งความทรงจำที่จะทำให้ผู้เล่นได้กลับมาเห็นคุณค่าของการใช้เวลาคุณภาพร่วมกันกับคนในครอบครัว ที่ถือเป็นหนึ่งในแรงผลักดันที่ช่วยให้ทุกคนได้เติบโตผ่านทั้งช่วงเวลาสุข และเศร้ามาได้จนถึงปัจจุบัน โดยโรซ่า แฟมิลี่ฟู้ดมุ่งหวังว่าแบบทดสอบออนไลน์ดังกล่าว จะช่วยให้ผู้เล่นได้ตระหนักถึงความสำคัญของการใช้เวลาคุณภาพร่วมกันกับคนในครอบครัวผ่านเรื่องราวเมนู ‘อาหารบ้านบ้าน’ อีกครั้ง” คุณเมย์ กล่าวเพิ่มเติม

มาร่วมทบทวนความทรงจำของคุณกับแบบทดสอบออนไลน์ “อาหารบ้านบ้านแห่งความทรงจำ – The Story of Food Memories” จาก โรซ่า แฟมิลี่ฟู้ด พร้อมแชร์เรื่องราวอาหารบ้านบ้านแห่งความทรงจำบนโซเชียลมีเดียของคุณได้ทาง https://www.familyhappiness.co/Thestoryoffoodmemories/ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *