เต็ดตรา แพ้ค ร่วมกับ NCP เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ฮอทต้ากับครั้งแรกของน้ำขิงพร้อมดื่ม ในบรรจุภัณฑ์แบบกล่องยูเอชที


ฮอทต้า คูล ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากจินเจอร์รอล  ในรูปแบบที่พกพาสะดวก

เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำเสนอโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารชั้นนำของโลก ผนึกกำลังกับ บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด (NCP) ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ฮอทต้า คูล (HOTTA Cool) ครั้งแรกของน้ำขิงกล่องพร้อมดื่ม  น้ำขิงเพื่อสุขภาพสำหรับคนรุ่นใหม่ โดยมีสองรสชาติให้เลือกซื้อ ได้แก่ ฮอทต้า จินเจอร์ คูล (น้ำขิงผสมน้ำผึ้งมานูก้า) และ ฮอทต้า ฟิวชั่น คูล (น้ำขิงผสมน้ำมะนาว) โดยเครื่องดื่มฮอทต้ารูปแบบใหม่นี้จะมาในบรรจุภัณฑ์รุ่น Tetra Prisma® Aseptic 250 Edge DreamCap™ 26 ของเต็ดตรา แพ้ค ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเครื่องดื่มขิงพร้อมดื่มในบรรจุภัณฑ์แบบกล่องยูเอชทีครั้งแรกในประเทศไทย

น้ำขิงนับเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่ง ‘จินเจอร์รอล’ คือสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพหลักที่พบในขิงแก่สด (ซึ่งกระตุ้นตัวรับรสชาติของเครื่องเทศบนลิ้น) เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ขิงมีสรรพคุณทางยา โดยเรียกได้ว่าขึ้นแท่น “ซูเปอร์ฟู้ด” ขิงเป็นที่รู้จักจากคุณสมบัติในการบำรุงระบบประสาท และปกป้องระบบทางเดินอาหาร การบริโภคขิงเป็นประจำนั้น ส่งผลดีต่อสุขภาพหลายประการ ซึ่งรวมถึง การเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ระบบย่อยอาหาร การลดระดับกลูโคส และการช่วยให้นอนหลับดีขึ้น

แบรนด์ฮอทต้า ผู้นำตลาดเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพองค์รวมที่ดี ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมสูงสุดอย่างฮอทต้าขิงผงสำเร็จรูป อยู่เคียงคู่คนไทยมายาวนานกว่าสามทศวรรษ ในครั้งนี้ถือเป็นการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการผู้บริโภค ตลอดจนสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่หันมาบริโภคน้ำขิงมากขึ้น โดยฮอทต้ามุ่งเป้าไปที่กลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ด้วยน้ำขิงกล่องพร้อมดื่ม “ฮอทต้า จินเจอร์ คูล” และ “ฮอทต้า ฟิวชั่น คูล”  ซึ่งมาในบรรจุภัณฑ์กล่องรูปทรงสวยงามทันสมัยของเต็ดตรา แพ้ค Tetra Prisma Aseptic 250 Edge ที่มาพร้อมกับฝาปิด DreamCap™ 26  สามารถพกพาได้สะดวกพร้อมการเปิดปิดในขั้นตอนเดียวเพื่อประสบการณ์การยกดื่มที่สะดวกมากขึ้น กล่องทรงแปดเหลี่ยมที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในหมวดเดียวกันบนชั้นวางสินค้าช่วยเสริมเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่นและดึงความสนใจของผู้บริโภค และด้วยเทคโนโลยีปลอดเชื้อมาตรฐานสูงของเต็ดตรา แพ้ค รวมถึงกล่องบรรจุภัณฑ์แบบปลอดเชื้อหรือกล่องยูเอชทีที่มาพร้อมกับชั้นในกล่องที่ช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์จากแสงสว่างและออกซิเจน ทำให้เครื่องดื่มชนิดใหม่นี้ ยังคงคุณประโยชน์ไว้ได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษา กักเก็บคุณค่าของสารอาหารทั้งหมดไว้ได้นานเป็นเป็นปีโดยไม่ต้องใช้สารกันบูด ส่งผลให้เครื่องดื่มแบรนด์ฮอทต้าในกล่องยูเอชทีของเต็ดตรา แพ้ค อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์จากขิงส่งตรงถึงมือผู้บริโภค เพื่อสุขภาพองค์รวมที่ดีของทุกคนในทุก ๆ วัน นับเป็นครั้งแรกของการผสานสองคุณค่าระหว่างนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์แบบกล่องยูเอชทีรุ่นใหม่จากเต็ดตรา แพ้ค ผสานคุณค่าน้ำขิงพร้อมดื่มจากฮอทต้า กับผลิตภัณฑ์ใหม่ HOTTA Cool ให้คุณเติมภูมิคุ้มกันได้ทุกที่ ทุกเวลา

“รายงานเทรนด์ผู้บริโภคของเราแสดงให้เห็นว่า ปัจจุบันผู้บริโภคสนใจผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าที่เคยเป็นมา” คุณรัตนศิริ ติลกสกุลชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ผู้คนมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีสารอาหารบางประเภทเพื่อสร้างเสริมการทำงานของร่างกายและเพิ่มความสุขให้กับตัวเอง รวมถึงสร้างภูมิคุ้มกันและรักษาพลังงานของพวกเขาไว้ น้ำขิงกล่องพร้อมดื่มถือเป็นสิ่งใหม่สำหรับประเทศไทย และเราภูมิใจที่ NCP เลือกและให้โอกาสเราในการร่วมสร้างสรรค์เครื่องดื่มฮอทต้า คูล ใหม่นี้ขึ้นมา ซึ่งเต็ดตรา แพ้ค มีนวัตกรรมการแปรรูปอาหารและบรรจุภัณฑ์ที่เป็นการออกแบบเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นความสำเร็จของเทคโนโลยีของเราควบคู่ไปกับความสำเร็จของผลิตภัณฑ์นี้”

“บริษัท NCP ของเราก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นในวิวัฒนาการทุกมิติ คงความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดอาหารและเครื่องดื่มสมุนไพรที่สร้างเสริมสุขภาพองค์รวม ตอบโจทย์ความต้องการตามยุคสมัย สู่ผู้บริโภคระดับสากลคุณกาญจนา บำรุงกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด กล่าว ซึ่งแบรนด์ “ฮอทต้า” ปัจจุบันครองอันดับหนึ่งในกลุ่มน้ำขิงอย่างแข็งแกร่งในทุกช่องทาง ผู้บริโภคคุ้นชินกับฮอทต้าแบบผงชงร้อน การออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ฮอทต้า จินเจอร์ คูล และ ฮอทต้า ฟิวชั่น คูล นี้ จึงเป็นก้าวสำคัญในการตอกย้ำแบรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพองค์รวมที่ดีที่ผู้บริโภคทุกวัยสามารถดื่มได้ทุกวัน ตลอดจนการเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการคุณประโยชน์เรื่องสุขภาพที่ดีที่มาพร้อมกับความอร่อยสดชื่น ด้วยบรรจุภัณฑ์แบบกล่องพร้อมดื่มที่พกพาสะดวก โดยผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่ผลิตจากขิงแก่สด อายุ 11-12 เดือน ให้คุณค่าจินเจอร์รอลสูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ผสานคุณค่าน้ำผึ้งมานูก้าจากนิวซีแลนด์ และอีกสูตรที่ผสานความเปรี้ยวสดชื่นจากน้ำมะนาว พร้อมให้วิตามินเอ และวิตามินอีและซีสูง ทั้งสองสูตรยังได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ครั้งนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัว ฮอทต้า คูล ในบรรจุภัณฑ์แบบกล่องยูเอชทีรุ่นใหม่ของเต็ดตรา แพ้ค ที่ดื่มง่ายได้สะดวก เราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำขิงกล่องพร้อมดื่ม “ฮอทต้า คูล” ให้กับผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการความอร่อยสดชื่น ที่มาพร้อมสุขภาพองค์รวมที่ดี ช่วยเสริมภูมิ ที่ดื่มได้ทุกที่ ทุกเวลา”


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *