เกอร์เท็ก วีน่า รับมอบใบอนุญาตลงทุน เพื่อขยายการลงทุนในภูมิภาคณ เขตอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล โซน 1 – เหงะอาน


เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เกอร์เท็ก วีน่า จำกัด ผู้ผลิตส่วนประกอบไฟฟ้า-อะคูสติก ขนาดใหญ่ของจีน ที่รองรับลูกค้าจากทั้งในและต่างประเทศผ่านบริษัทแม่ เกอร์เท็ก อินคอร์ปอเรชั่น รับมอบใบอนุญาตลงทุน (IRC) จากคณะกรรมการประชาชนของจังหวัดเหงะอาน ณ เขตอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล โซน 1 – เหงะอาน เพื่อขยายการลงทุนในโรงงานผลิตที่ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมดังกล่าว ซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถลงทุนในเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถเพิ่มผลผลิต สร้างงานใหม่ และกระจายรายได้ที่มั่นคง ซึ่งเป็นการสนับสนุนการเติบโตของภูมิภาคอย่างแท้จริง

การตัดสินใจขยายการลงทุนของเกอร์เท็กจาก 100 ล้านสู่ 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมเป็นโรงงานต้นแบบเพื่อดึงดูดให้นักลงทุนเข้ามามีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในภูมิภาคต่อไป

บรรยายภาพ: มร.เหงียน ดึ๊ก จุง (กลางขวา) รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคและประธานกรรมการประชาชนจังหวัดเหงะอาน มอบใบอนุญาตลงทุนแก่ มร. เจียง ฮง จาย (กลางซ้าย) รองประธานอาวุโสของเกอร์เท็ก กรุ๊ป และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกอร์เท็ก วีน่า จำกัด โดยมี นางสาว เหงียน ธิ บิช เหลียง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการทั่วไป บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล โซน เหงะอาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ภาครัฐและผู้บริหารท่านอื่นๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *