ซัมซุงเซอร์ไพรส์จัดหนักรับ Galaxy Unpacked 9 กุมภาพันธ์นี้พบกับมินิคอนเสิร์ตจากนนท์ ธนนท์ พร้อมเกมแจกของรางวัลกว่า 1 แสนบาท3 ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป ที่ Facebook Samsung


นับถอยหลังเข้าสู่ก้าวต่อไปของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนกับงาน Samsung Galaxy Unpacked ซึ่งครั้งนี้พิเศษกว่าที่เคย เพราะซัมซุงพา เต ตะวัน และนนท์ ธนนท์ มาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้ถึงหน้าจอผ่านมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมอีกมากมาย ก่อนเข้ารับชมการเปิดตัว The New Galaxy แบบภาษาไทยเอาใจเหล่ากาแลคซี่แฟน นอกจากนี้ ผู้ชมทุกท่านยังมีสิทธิ์ลุ้นรับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดไปใช้แบบฟรีๆ และของรางวัลมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ภายในงานอีกด้วย

จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ ห้ามพลาด กับกิจกรรมไลฟ์เปิดตัว The New Galaxy ที่จะมาทลายทุกขีดจำกัด และปฏิวัติอนาคตของวงการสมาร์ทโฟน ในงาน Samsung Galaxy Unpacked วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ทาง https://www.facebook.com/SamsungThailand

สำหรับกาแลคซี่แฟนชาวไทย สามารถลงทะเบียนเพื่อติดตามข้อมูลและรับสิทธิพิเศษ Samsung Care+ รับประกัน จอแตกนาน 2 ปี* ไม่มีชาร์จเพิ่ม มูลค่าสูงถึง 7,099 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ ก่อนเที่ยงคืน พร้อมรับสิทธิ์โปรโมชั่นพรีออเดอร์ และรับเครื่องได้ก่อนใคร[1][2] เมื่อกดสั่งซื้อ The New Galaxy ทันทีหลังจบงาน Samsung Galaxy Unpacked สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.samsung.com/th/unpacked


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *