Vantage ประกาศเป็นสปอนเซอร์ทีมแข่งรถออฟโร้ด McLaren Extreme E


David Shayer, CEO, Vantage UK, and Zak Brown, CEO, McLaren Racing, pictured with the McLaren Extreme E 2022 race car.

โบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหลายปีกับ McLaren Racing ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของทีม McLaren Extreme E (MX) การประกาศครั้งนี้มีขึ้นก่อนเปิดฤดูกาลปี 2565 โดยการแข่งขันสนามแรกอย่าง Desert X Prix จะมีขึ้นในวันที่ 19 และ 20 กุมภาพันธ์นี้ที่ซาอุดีอาระเบีย

Extreme E เป็นการแข่งรถในคอนเซปต์ใหม่ ที่ท้าทายให้ทีมต่าง ๆ แข่งออฟโร้ดตามพื้นที่ห่างไกลทั่วโลกในรถเอสยูวีไฟฟ้าล้ำสมัยเพื่อสร้างความตระหนักเรื่องปัญหาโลกร้อน

ความร่วมมือระหว่าง Vantage กับ McLaren Racing เป็นการผนึกกำลังของสองแบรนด์ที่นอกจากจะเป็นที่ยอมรับในระดับสากลแล้ว ยังมีวิสัยทัศน์คล้ายคลึงกันและเชื่อในสิ่งเดียวกันด้วย นั่นคือความยั่งยืนและความหลากหลาย เช่นเดียวกับความเท่าเทียมทางเพศ ความเสมอคาร และภาพตัวแทน พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดความตระหนักรู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศ

Vantage is an Officer Partner of McLaren Extreme E (MX) team, with its branding featured on the chassis side and roof of the race car.

Vantage ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับทีม McLaren Extreme E (MX) เนื่องด้วยคอนเซปต์เบื้องหลังทีม Extreme E โดย Vantage มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปิดโอกาสให้พื้นที่ห่างไกลทั่วโลกเข้ามาเทรดได้ ซึ่งสอดรับเป็นอย่างดีกับจุดประสงค์ของทีม Extreme E เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับความท้าทายของการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศในพื้นที่ต่าง ๆ ที่ทางทีมลงแข่ง

Vantage เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ทีม McLaren MX ในซีซันแรกของทีมในการลงแข่งสนามนี้ ซึ่งเพิ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สองเท่านั้น โดยจะปรากฏชื่อแบรนด์ด้านข้างโครงรถและหลังคารถแข่ง McLaren MX นอกจากนี้ Tanner Foust และ Emma Gilmour ซึ่งเป็นนักแข่งของทีม ยังสวมชุดแข่งในสีประจำแบรนด์ Vantage ในการแข่งขันทั้ง 5 รอบตลอดฤดูกาลปีนี้ด้วย

David Shayer, CEO, Vantage UK, and Zak Brown, CEO, McLaren Racing

David Shayer ซีอีโอของ Vantage UK กล่าวว่า

“ความร่วมมือกับ McLaren Racing ถือเป็นก้าวใหญ่สำหรับ Vantage ซึ่งเชิดชูความเร็วและนวัตกรรมเหมือนกับเรา โดยตลอดที่เราได้ดำเนินการรีแบรนด์มานั้น เราได้ศึกษาเจาะจึกเกี่ยวกับตัวตนของบริษัทเอง และเราได้ตัดสินใจเป็นสปอนเซอร์ในวงการกีฬาที่เราคิดว่าน่าจะช่วยส่งเสริมให้บริการที่ได้รับการยกระดับของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น ตามกลยุทธ์ของเราในการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น”

“เมื่อมองว่าเราเป็นโบรกเกอร์ที่นำเสนอเทคโนโลยีอันเหนือชั้นเพื่อให้เทรดได้อย่างรวดเร็วแล้ว การตัดสินใจเลือกกีฬาแข่งรถก็เป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล ซึ่งเป็นตอนที่เราพบ Extreme E และ McLaren โดยเห็นได้ชัดเจนทันทีว่าแบรนด์และภาคส่วนของทั้งสองมีความคล้ายคลึงกัน แต่นอกเหนือจากนั้นแล้ว เราก็ตกลงที่จะมีส่วนร่วมอย่างจริงจังมากขึ้น พร้อมสนับสนุนกีฬาที่สร้างความตระหนักรู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศ และแสดงให้เห็นแรงสนับสนุนของเราในการแก้ปัญหาระดับโลกนี้”

Zak Brown ซีอีโอของ McLaren Racing กล่าวว่า

“เรามีความยินดีในการเป็นพันธมิตรกับ Vantage ก่อนทีม Extreme E ลงแข่งในซีซันแรก เราจำเป็นต้องทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีค่านิยมเหมือนกับทีมของเรา ซึ่ง Vantage ก็มีพันธสัญญาเหมือนกับเราในเรื่องความยั่งยืน นวัตกรรม และสมรรถนะ”

“การแข่งขันในนามของทีม Extreme E ถือเป็นบทใหม่อันน่าตื่นเต้นสำหรับ McLaren Racing และความร่วมมือกับ Vantage สนับสนุนเราในการเดินก้าวสำคัญนี้ ในการขยายขอบเขตการแข่งรถของเราพร้อมเร่งให้เราเรียนรู้เรื่องความยั่งยืนได้เร็วขึ้น”

McLaren


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *