Technogym นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลกกับความโดดเด่นในแบบฉบับอิตาลี พร้อมแนวคิด ‘สร้างสุขภาพที่ดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี’


เป็นเวลากว่า 20 ปีที่ Technogym (เทคโนยิม) ได้ส่งเสริมเรื่องของ Wellness หรือสุขภาพ ให้เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิต โดยอาศัยความเชื่ออย่างแรงกล้าว่า สุขภาพที่ดีจะช่วยเปิดโอกาสที่ดีให้กับผู้คนและสังคมโดยรวมได้ ซึ่งมีภารกิจหลักคือการเผยแพร่ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ ให้ผู้คนมีส่วนร่วมในการออกกำลังกาย ทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ และมีทัศนคติเชิงบวก ยิ่งแบรนด์สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมีนิสัยเหล่านี้มากขึ้นเท่าใด คุณภาพชีวิตในโลกก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น เช่นเดียวกับคำขวัญในการดำเนินธุรกิจของแบรนด์ Let’s Move for a Better World®

Technogym เป็นแบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำระดับโลกจากประเทศอิตาลี ที่มีเอกลักษณ์ด้านการออกแบบอุปกรณ์ออกกำลังกายในสไตล์ Italian Craftsmanship ที่เน้นงานฝีมืออันประณีต หรูหรา แต่เต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน พร้อมยังผสานเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการออกกำลังกายและสุขภาพที่ทันสมัยเข้าไว้ด้วยได้อย่างลงตัว ช่วยยกระดับประสบการณ์การออกกำลังกายของผู้ใช้งานขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งล่าสุด Technogym ได้จับมือกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Dior เพื่อออกซีรีส์เครื่องกำลังกาย ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นร่วมกันในการสร้างแรงบันดาลใจในไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพที่ผสมผสานการออกกำลังกายและสไตล์อันโดดเด่นเข้าด้วยกัน เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนหันมาออกกำลังกายเพื่อชีวิตที่มีความสุขและมีสุขภาพดีขึ้น โดยได้ออกแบบเครื่องออกกำลังกายแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น 3 รายการ ได้แก่ TechnoGym My Run for Dior ลู่วิ่งที่มีสไตล์เรียบง่าย นำเสนอการออกกำลังกายแบบวิ่งและเดินได้ตามต้องการ เพียงวางแท็บเล็ตบนคอนโซล MYRUN ผู้ใช้ก็สามารถเลือกการออกกำลังกายจากเทรนเนอร์คนโปรดได้เลย TechnoGym Bench For Dior มาพร้อมกับตัวเลือกการออกกำลังกายที่หลากหลาย ประกอบด้วยชุดดัมเบลล์ ยางยืด และสนับมือ สามารถใช้งานร่วมกับ Technogym Application เพื่อการออกกำลังกายได้มากกว่า 200 แบบ และ TechnoGym Ball For Dior ลูกบอลที่ถูกออกแบบเพื่อให้คุณเคลื่อนไหวได้แม้ในขณะนั่ง เป็นทั้งที่นั่งและอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

ในโลกของกีฬา Technogym ยังมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพ เทคโนโลยี และประสิทธิภาพของอุปกรณ์ โดยได้รับเลือกให้เป็นซัพพลายเออร์อย่างเป็นทางการของอุปกรณ์ฝึกซ้อมสำหรับนักกีฬา ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก 8 ครั้ง เริ่มตั้งแต่ ซิดนีย์ 2000, เอเธนส์ 2004, ตูริน 2006, ปักกิ่ง 2008, ลอนดอน 2012, ริโอ 2016, พย็องชัง(เกาหลีใต้) 2018 และโตเกียว 2020 นอกจากนี้ Technogym ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและถูกเลือกใช้โดยทีมกีฬาและนักกีฬาระดับโลกมากมาย อาทิ นักเทนนิสระดับโลก ราฟาเอล นาดาล ทีมรถแข่งฟอร์มูล่าวันเฟอรารีและแม็คลาเรน รวมไปถึงทีมฟุตบอลอย่างยูเวนตูส อินเตอร์มิลาน ทีมชาติอิตาลี และทีมชาติบราซิล เป็นต้น ซึ่ง Technogym ได้นำเสนอเครื่องออกกำลังกายในกลุ่ม Professional รุ่น Skill Line ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในระดับมืออาชีพ สามารถเก็บค่าต่าง ๆ ที่จำเป็นได้อย่างแม่นยำในระหว่างการฝึกซ้อมเพื่อนำไปวิเคราะห์สมรรถนะของนักกีฬาและปรับแต่งโปรแกรมการฝึกซ้อมให้เหมาะสมต่อไป

ในประเทศไทยภายใต้การจัดจำหน่ายของบริษัท ยูโร เวลเนส เวิลด์ จำกัด Technogym ยังเป็นที่ยอมรับและถูกเลือกใช้งานในหลากหลายสถานที่ ทั้งในโรงเรียนนานาชาติ ออฟฟิศ โรงแรมหรูชื่อดังระดับ 5 ดาว คอนโดมิเนียมหรือหมู่บ้านระดับไฮเอนด์ รวมไปถึงฟิตเนสชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วย

“ด้วยนวัตกรรมการออกแบบสไตล์อิตาลี เทคโนโลยีอันล้ำสมัย และการใช้วัสดุที่ประณีตพร้อมงานฝีมือชั้นสูง ทำให้ Technogym เป็นแบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนและเป็นที่ยอมรับในเรื่องของคุณภาพไปทั่วโลก ซึ่งถูกเลือกใช้ในหลากหลายสถานที่เพื่อมอบประสบการณ์ออกกำลังกายที่เหนือระดับให้กับผู้ที่รักการออกกำลังกาย หรือถูกจัดวางให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญภายในบ้านเพื่อสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจสุขภาพอันโดดเด่น และในฐานะผู้จัดจำหน่าย Technogym อย่างเป็นทางการหนึ่งเดียวในประเทศไทย เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสมอบประสบการณ์การออกกำลังกายและสุขภาพอันครบวงจรที่มาพร้อมความสวยงามไม่เหมือนใครให้กับผู้บริโภคชาวไทยด้วยเช่นกัน” นายสุรเชษฐ์ อมรรัตนเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูโร เวลเนส เวิลด์ จำกัด กล่าว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Technogym ได้ที่ เฟซบุ๊ก: Technogym.TH เว็บไซต์: http://technogym.com/int/#TH หรือเยี่ยมชมและทดลองอุปกรณ์ออกกำลังกายของ Technogym ได้ที่โชว์รูม Technogym สาขาเอกมัย


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *