โครงการ ช้อปแลกเที่ยว


นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว

นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว เป็นประธานในการประชุมผ่านระบบออนไลน์ (Zoom) เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรม “ช้อปแลกเที่ยว” และเชิญชวนผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว พันธมิตรกลุ่มไฮบริดช้อปปิง Super APP/ E-tailer/ E-Market Place กว่า 50 ราย ร่วมมอบประสบการณ์ช้อปปิงสุดพิเศษในกิจกรรมนี้ พร้อมหารือถึงการดำเนินกิจกรรมฯ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม – 15 เมษายน 2565 ในรูปแบบไฮบริดช้อปปิง

โดยกิจกรรม “ช้อปแลกเที่ยว” นี้ มุ่งกระตุ้นการใช้จ่ายและการเดินทางของนักท่องเที่ยว ให้กลับมาคึกคัก ในช่วงใกล้เทศกาลสงกรานต์ โดยคัดเลือกสินค้าและบริการให้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม ประกอบด้วยสินค้า 6 ประเภท ได้แก่ กลุ่มแฟชั่นและเสื้อผ้า กลุ่มสุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ของตกแต่งและเครื่องใช้ในบ้าน สำนักงาน อุปกรณ์ Gadget มือถือ และบริการ 4 ประเภท ได้แก่ ที่พัก ยานพาหนะ กิจกรรมท่องเที่ยว Food delivery

ทั้งนี้ ผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูล ได้ที่ Facebook : Amazing Thailand Grand Sale หรือ Instagram: amazingthailandgrandsale หรือ www.amazingthailandgrandsale.com หรือ LINE OA : @ATGSMerchant (สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ) และ @thailandgrandsale (สำหรับลูกค้าโครงการ)


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *