ลอรีอัล ผนึก ช้อปปี้ เสริมกลยุทธ์ Beauty Tech ปลุกกำลังซื้อไอเท็มความงาม มอบดีลพิเศษฉลองวันสตรีสากล ในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day


คุณอินเนส คาลไดรา กรรมการผู้จัดการ ลอรีอัล ประเทศไทย

ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Beauty Tech อย่างเต็ม ล่าสุด ลอรีอัล บริษัทความงามอันดับหนึ่งของโลก เดินหน้าขยายความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ยกระดับขีดความสามารถในการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าประเภทความงามและสกินแคร์ ให้มีความทันสมัยและตอบโจทย์กับพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุค ‘หลังโควิด’ อย่างครอบคลุมในทุกมิติ รองรับกระแสกำลังซื้อของผู้บริโภคที่ฟื้นตัว พร้อมร่วมฉลองต้อนรับเทศกาล International Women’s Day และ มหกรรมการช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป พร้อมด้วยโปรโมชันจัดเต็มส่วนลดสูงสุดกว่า 70% มั่นใจเติบโตบนช้อปปี้อย่างก้าวกระโดด ครองแชมป์แบรนด์ผู้นำตลาดความงาม

            คุณอินเนส คาลไดรา กรรมการผู้จัดการ ลอรีอัล ประเทศไทย เปิดเผยว่า “จากภาพรวมตลาดความงามที่ต้องพบเจอกับความท้าทายครั้งใหม่หลังจากเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นผลพวงให้บริษัทฯ จำเป็นต้องเดินหน้าพลิกกลยุทธ์การตลาด เพื่อสอดรับกับความไม่แน่นอนจากสถานการณ์อันไม่ปกติ รวมถึงพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยลอรีอัล กรุ๊ป ได้เดินหน้าผลักดันกลยุทธ์เพื่อก้าวเข้าสู่ Beauty Tech โดยการใช้งาน Data, AI และนวัตกรรมเทคโนโลยีเข้ามาบูรณาการกับกลยุทธ์การตลาดของสินค้าความงามและสกินแคร์แบบ 360 องศา เพื่อกระตุ้นการรับรู้ต่อสินค้าและโปรโมชั่นของสินค้าแก่กลุ่มลูกค้าใหม่ได้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นการช่วยเสริมสร้างความน่าตื่นเต้นให้แก่กลุ่มลูกค้าเดิมด้วยการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่แปลกใหม่อีกด้วย โดยลอรีอัลได้ยกระดับความร่วมมือกับพันธมิตรอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งอย่าง ‘ช้อปปี้’ ในการเสริมและพัฒนากลยุทธ์การตลาดให้มีความสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น และด้วยระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซอันครบครันของช้อปปี้ สามารถตอบโจทย์เป้าหมาย Beauty Tech ได้อย่างเต็มภาคภูมิ ไม่ว่าจะเป็นการบูรณาการเทคโนโลยี VR หรือ Virtual Reality เข้ามาช่วยเสริมประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าความงามและเมคอัพให้เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมอย่าง BeautyCam รวมถึงช่วยต่อยอดกลยุทธ์ Retailtainment ของลอรีอัลให้เข้มแข็งขึ้นด้วยการผนวกทั้ง Live Streaming และ Gamification ในรูปแบบการแข่งขันเข้าด้วยกันในแคมเปญ L’Oreal x Shopee Star Search โดยนอกจากการนำเสนอความพิเศษสำหรับผู้บริโภคในตลาดอีคอมเมิร์ซแล้ว ลอรีอัล ยังให้ความสำคัญกับการทำงานด้านความยั่งยืน ผ่านการบุกเบิกโครงการพัสดุอีคอมเมิร์ซที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามโปรแกรม L’Oreal For the Future ร่วมกับแพลตฟอร์มพันธมิตรชื่อดังอย่าง ช้อปปี้ เพื่อช่วยลดปริมาณการใช้พลาสติกอย่างสูญเปล่าในระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซ”

“จากความร่วมมือนี้ส่งผลให้ในปี 2564 ที่ผ่านมา ลอรีอัล ประเทศไทยมีอัตราการเติบโตบนช้อปปี้อย่างก้าวกระโดด ตอกย้ำภาพลักษณ์ของลอรีอัลในฐานะผู้นำในตลาดความงาม และในปี 2565 นี้ เป็นปีที่ตลาดความงามเริ่มมีอัตราการฟื้นตัวที่น่าพอใจขึ้นเป็นอย่างมาก โดยคาดการณ์ว่าบริษัทจะมีอัตราการเติบในระดับที่สูงกว่าตลาด จึงเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับช้อปปี้ เพื่อต่อยอดกระแสการเติบโตบนโลกอีคอมเมิร์ซอย่างต่อเนื่อง ประเดิมปักธงที่มหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกของปีกับ Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป ลอรีอัลได้เตรียมกิจกรรมความคุ้มค่า มาคืนกำไรให้แก่สาวๆ ตลอดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่ที่ 9 – 15  มีนาคมนี้ กับ แคมเปญ พบความโกลว์ในแบบคุณ ที่จะมาพร้อมทั้งความบันเทิงบน Shopee Live การแจกของรางวัล และความพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย” คุณอินเนส กล่าวเสริม

ศิวกร สิริวงศ์ภานุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย)

            ศิวกร สิริวงศ์ภานุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาช้อปปี้ได้มุ่งเน้นจัดแคมเปญการตลาด และนำเสนอโซลูชั่นการช้อปปิ้งออนไลน์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้ใช้งานทั่วทั้งประเทศมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยส่งเสริมให้การใช้งานในทุกนวัตกรรมของการช้อปปิ้งออนไลน์ได้กลายเป็นพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทุกคน เราจึงรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซอันครบครันและฟีเจอร์ของ ‘ช้อปปี้’ ได้กลายเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่ส่งเสริมให้แบรนด์ระดับโลกอย่าง ‘ลอรีอัล’ สามารถเดินหน้าตามวิสัยทัศน์ของตนเองได้อย่างเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น โดยช้อปปี้จะยังคงมุ่งมั่นสานต่อความร่วมมือกับลอรีอัลอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่แคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป ในการพัฒนาและนำเสนอแคมเปญการตลาดและกิจกรรมการเปิดตัวสินค้าใหม่ให้มีความน่าตื่นเต้นและน่าค้นหา พร้อมให้แบรนด์สามารถรับมือกับทุกพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคหลังโควิดมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นอีกกระบอกเสียงสนับสนุนสำคัญในการช่วยให้ลอรีอัลสามารถเดินหน้าเป็นธุรกิจคู่สังคม ตามความมุ่งมั่นในการสร้างโซลูชั่นการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย”

            และภายใต้แคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อปลอรีอัลเดินหน้าเชิดชูให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะแสดงออกถึงคุณค่าและความสวยในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยการมอบโปรโมชั่นความคุ้มค่าจากแบรนด์ดังอาทิ L’Oreal Paris, Garnier, และ Maybelline New York เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลกับแคมเปญ L’Oreal International Women’s Day พบความโกลว์ในแบบคุณ ตั้งแต่วันที่ 9-12 มีนาคม 2565 โดยมีปฏิทินความคุ้ม ดังนี้

  • 9 มี.ค. แจกสูงสุด 50% Shopee Coins ทั้งวันไม่มีขั้นต่ำ
  • 10 มี.ค. ลดสูงสุด  50%พร้อมโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 1,000 Shopee Coins
  • 11 มี.ค. ลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,122 บาท
  • 12 มี.ค. ลดสูงสุด  50% และ โค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท
  • Live streaming สุดปังทั้ง 3 แบรนด์ โดยเหล่า KOLs จากแบรนด์ L’Oreal Paris และ Boy Idols จากแบรนด์ Garnier, และ Live Marathon 5 วันรวด กับ Maybelline New York 

และพิเศษสุด! กับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลสำหรับคำสั่งซื้อแรกของวันที่ 9 มีนาคม เวลา 9.00 น และ 21.00 น. รับรางวัล เครื่องยกกระชับผิวหน้า FOREO Bear มูลค่า 6,999 บาท และ หูฟังบลูทูธ Samsung Galaxy Buds 3,999 บาท อีกทั้งยังมีรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด รับมือถือ Samsung จอพับได้ Galaxy Z Flip มูลค่า 29,999 บาท ไปใช้กันให้ดูเก๋กว่าใครอีกด้วย

พร้อมช้อปให้คุ้มค่า ราคาเกินห้ามใจกันยาวจนถึงวันที่ 15 มีนาคม กับโปรโมชั่น 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป อัดแน่นด้วยความพิเศษจากแบรนด์ยอดฮิต อาทิ L’Oreal Paris มอบโค้ดส่วนลดสูงสุด 50% และ Shopee Coins Cashback สูงสุด 600 บาท พร้อมแจกฟรี! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลอรีอัล ปารีส จำนวน 25 ชิ้น สำหรับ 250 ท่านแรก ที่ซื้อสินค้าครบ 1,999 บาท หรือเอ็นจอยความเลอค่าจาก Garnier ที่จะมามอบ Shopee Coins Cashback สูงสุด 500 บาท พร้อมแจกทันที! ผลิตภัณฑ์เซรั่มรุ่นขายดีที่สุดของการ์นิเย่ จำนวน 12 ชิ้น สำหรับ 200 ท่านแรก ที่ซื้อสินค้าครบ 1,222 บาท และจบท้ายความปังด้วยแบรนด์เมคอัพเลื่องชื่อระดับโลกกับ Maybelline New York ที่มาพร้อมแจกส่วนลดสูงสุด 300 บาท และของแถมสุดเครซี่อย่างลิปสติกและมาสคาร่าขนาดพกพาให้แก่ 500 ท่านแรก ที่ซื้อสินค้าครบ 499 บาท หรือช้อปคืนกำไรกันให้คุ้มกับสิทธิประโยชน์เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay[1]

            ร่วมช้อปไปกับไอเท็มความงามระดับโลกจากลอรีอัล พร้อมให้รางวัลตัวเองในช่วงต้นปีกับแคมเปญสุดคุ้ม Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป พร้อมกดติดตามร้านค้าบน Shopee Mall เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสาร และโปรโมทชั่นเด็ดๆ อาทิ L’Oreal Paris Official Store ที่ https://shopee.co.th/lorealparis Garnier Official Store  https://shopee.co.th/garnier_thailand และ Maybelline Official Store ที่ https://shopee.co.th/maybelline_thailand


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *