ยูนิโคล่เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 6 ซีซันส์ Spring/Summer 2022มาในธีม “The Joys of Clothing” สนุกกับการแต่งตัวพร้อมกัน 4 มีนาคม เป็นต้นไป


ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 6 ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ โดยนิตยสาร LifeWear magazine เป็นนิตยสารแจกฟรี พูดถึงปรัญชาไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ในการช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตประจำวันของทุกคนให้ดีขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยธีมของเล่ม 6 คือ “The Joys of Clothing ” พูดถึงความสนุกของการแต่งตัว นำเสนอความสุขที่เรียบง่ายจากการสวมใส่เสื้อผ้า พร้อมพูดถึงความสัมพันธ์เชิงบวกของผู้คนและเสื้อผ้า ถ่ายทอดผ่าน   บทสัมภาษณ์กับผู้สร้างภาพยนต์อย่าง โซเฟีย คอปโปลา และเรื่องราวแฟชั่นของคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON ที่นำเสนอผ่านเลนส์จากนิตยสาร frankie จากประเทศออสเตรเลีย

ทาคาฮิโระ คิโนชิตะ (Takahiro Kinoshita) รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Fast Retailing Group เผยว่า “ธีมของเล่มนี้คือ The Joys of Clothing หรือความสุขของการแต่งตัว ได้แรงบันดาลใจมาจาก     Joy of Cooking หนังสือทำอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างท้วมท้นจากสหรัฐอเมริกาในช่วงปี 1930 ธีมครั้งนี้จะรวมไอเดียของความสนุกที่ถูกค้นพบในการเลือกเสื้อผ้าและแต่งตัว เหมือนความสุขที่ผู้คนได้รับจากการทำอาหาร พวกเราอยากให้นิตยสารเล่มนี้เป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆ ให้ผู้คนได้ออกแบบบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิและเสื้อผ้าสีสันสดใส”

เนื้อหาสำคัญของนิตยสาร LifeWear magazine เล่ม 6 ฉบับ Spring/Summer 2022

The Joys of Clothing

เปิดนิตยสารมาด้วยดีไซน์แฟชั่นที่พูดถึงธีมของความสนุกในการแต่งตัวกับคอลเลคชันใหม่จากยูนิโคล่ประจำฤดูกาล โดยจะถ่ายทอดผ่าน 18 หัวข้อ นำเสนอถึงไอเทมสีสันสดใสและสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกไอเทมช่วงฤดูใบไม้ผลิและ     ฤดูร้อน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายเนื้อบางมัทราสลายตาราง เสื้อเชิ้ตผ้าแชมเบรย์ และเสื้อคาร์ดิแกนผ้าเชียร์

Hello, Sofia – บทสัมภาษณ์ของโซเฟีย คอปโปลา

โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola) เติบโตท่ามกลางบุคคลสายครีเอทีฟมากมาย จนกลายเป็นผู้สร้างหนัง ขณะเดียวกันก็สามารถดึงดูดความสนใจในฐานะแฟชั่นไอคอนได้อีกด้วย เธอกล่าวว่าเธอชอบความคลาสสิก เรียบง่ายและเหนือกาลเวลา ในบทความนี้เธอจะพูดถึงความคิดในเรื่องของไลฟ์สไตล์ วิธีคิดสร้างสรรค์งาน แฟชั่น และการใช้ชีวิตในนิวยอร์ก

First Dates

เรื่องราวแฟชั่นที่สร้างขึ้นร่วมกับ frankie magazine นิตยสารจากประเทศออสเตรเลีย ในคอลัมภ์นี้ประกอบไปด้วยภาพบ้านชายทะเลในเมืองเมลเบิร์น ซึ่งเป็นธีมของ UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2022 ที่จะเต็มไปด้วยกลิ่นอายของชายทะเล โดยดีไซน์เนอร์ โจนาธาน แอนเดอร์สันได้นำเสนอคอลเลคชันนี้กับโทนสีสันที่ดึงดูดสายตา โดยได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของเรืองยอร์ชและชายหาด

Big Apple Classics

นิวยอร์ก เมืองแห่งความหลากหลาย ทั้งสิ่งเก่าและสิ่งใหม่ที่บรรจบกันอย่างลงตัว บทความนี้จะพูดถึงวิถีชีวิตปรัชญา LifeWear ของชาวนิวยอร์กทั้ง 18 คน ผู้ใช้ชีวิตอันเป็นเอกลักษณ์ในมหานครแห่งนี้ ทั้งนักปั้น นักดนตรี นักเทนนิสรุ่นเยาว์ นักเล่นสเก็ต และผู้เชี่ยวชาญการติดต่องานศิลปะ

Eternal Champion, Forever Young – บทสัมภาษณ์ของชินโกะ คุนิเอดะ

นักวีลแชร์เทนนิสมือโปร ชินโกะ คุนิเอดะ (Shingo Kunieda) นักกีฬาเหรียญทองจากการแข่งขันพาราลิมปิกส์เกมส์ที่โตเกียว 2021 แบรนด์แอมแบสเดอร์ระดับโลกคนแรกของยูนิโคล่ในปี 2009 ขณะที่เข้าร่วมการแข่งขันอย่างมากมาย        ชินโกะ คุนิเอดะได้พูดถึงการปรับเปลี่ยนที่ต่อเนื่องเพื่อการอยู่บนจุดสูงสุดต่อไป บทความนี้จะพาผู้อ่านร่วมเรียนรู้วิธีคว้าชัยชนะของเขาที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร

ภาพรวมของนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 6

นิตยสาร:                         ขนาด A4 มีทั้งหมด 128 หน้า นิตยสาร 2 ภาษา (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ)

สถานที่แจก:                     ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

เว็บไซต์:                           https://s.uniqlo.com/LifeWear_Magazine

                                       พร้อมเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะออนไลน์

วิดีโอแนะนำนิตยสาร:       https://youtu.be/DqoaIe6tQ80


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *