ไฮเออร์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ส่ง “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ชูประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศรุ่น UV Cool Seriesยับยั้งให้ชัวร์ด้วยเทคโนโลยี UVC Sterilizationกำจัดเชื้อโรคและไวรัสโควิด-19 ได้ถึง 99.99%


เพื่อมอบชีวิตที่ดีและมีคุณภาพแก่ผู้บริโภค ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อนจึงมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้คนยุคปัจจุบัน ล่าสุด ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ แนะนำเครื่องปรับอากาศใหม่รุ่น UV Cool Series โดยมี “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ปีที่ 4 เป็นตัวแทนตอกย้ำประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ ที่มีนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ UVC Sterilization เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งเชื้อโรคที่มองไม่เห็นและไวรัสโควิด-19 ได้ถึง 99.99% พร้อมฟังก์ชัน Self-Cleaning ระบบทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติที่คืนอากาศบริสุทธิ์ได้ภายใน 20 นาที รวมไปถึงสามารถควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์วิถีชีวิตในยุคดิจิทัล

ธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยภาพรวมผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศว่า “ในปี 2021 เครื่องปรับอากาศไฮเออร์มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศในแง่ปริมาณของจำนวนเครื่อง และยังครองส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ในตลาดอี-คอมเมิร์ชอีกด้วย โดยมียอดขายรวมสูงถึง 3,117 ล้านบาท เติบโตจากปี 2020 9% โดยในปี 2022 ตั้งเป้ายอดขาย 4,337 ล้านบาท คาดเติบโต 39%  

และในปี 2022 เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคมากขึ้นในเรื่องของการกำจัดเชื้อโรค โดยเฉพาะเรื่องไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญ ส่งผลให้หลายคนมองหาตัวช่วยที่จะสามารถคลายความกังวล เพิ่มความปลอดภัย และความสะอาดให้กับอากาศภายในบ้านมากยิ่งขึ้น”

ล่าสุด ไฮเออร์ จึงพัฒนาเครื่องปรับอากาศใหม่รุ่น UV Cool Series  ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี UVC Sterilization มีประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV-C ที่จะคอยกำจัดเชื้อโรคที่มองไม่เห็นรวมทั้งไวรัส โควิด-19 สูงสุดถึง 99.99% โดยผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการจากสถาบันวิจัยฯ Texcell และได้รับการรับรองความปลอดภัยของรังสี UV-C ต่อผู้ใช้งาน จาก สคบ. แห่งประเทศไทย ทั้งยังประหยัดไฟสูงสุดเบอร์ 5 ถึง 2 ดาว รับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี และ 5 ปีในส่วนของตัวเครื่อง

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยยังคงมี “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ เป็นตัวแทนในการนำเสนอประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ รุ่น UV Cool Series ที่จะคอยกำจัดเชื้อโรคที่แม้จะมองไม่เห็นก็ตาม เพื่อความปลอดภัยในสุขอนามัยของทุกคน   

“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เผยว่า “ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ผมเชื่อว่า ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้น ยิ่งเวลาที่เรากลับมาบ้าน หรือไปสถานที่ต่าง ๆ จะดีมากแค่ไหน ถ้าเราสามารถมั่นใจได้ทุกครั้งว่าอากาศที่เราหายใจเข้าไปนั้น ปราศจากเชื้อโรคอย่างแท้จริง ซึ่งตอนนี้ไฮเออร์ มีเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ UV Cool Series ที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยี UVC Sterilization สามารถกำจัดเชื้อโรคและไวรัสที่มองไม่เห็นได้ถึง 99.99% ซึ่งผมคิดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยคลายกังวล และเพิ่มความมั่นใจในความสะอาดของอากาศภายในบ้าน เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคนครับ”  

เชื้อโรคมองไม่เห็น แต่อากาศเย็นสะอาดเห็น ๆ ด้วยเครื่องปรับอากาศรุ่น UV Cool Series นวัตกรรมเพื่อสุขภาพตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New normal เริ่มวางจำหน่ายเดือนมีนาคม 2565 ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่าย ไฮเออร์ทั่วประเทศ ติดตามภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ Facebook และ Youtube : HaierThailand” หรือติดตามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th หรือโทร. 1789


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *