เจียไต๋จัดกิจกรรม “มือดีมีดวง”กระตุ้นตลาดแตงโมไทยคึกคัก


เมล็ดพันธุ์เจียไต๋ Chia Tai Trusted since 1921 โดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย เดินสายจัดกิจกรรม “มือดีมีดวง” มอบของสมนาคุณตอบแทนลูกค้าแตงโมเจียไต๋ตลอดเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดแตงโม พร้อมกระตุ้นยอดขาย และกระชับความสัมพันธ์อันดีกับผู้ขายแตงโมภายในตลาดค้าส่งแตงโมขนาดใหญ่ทั่วประเทศ

กิจกรรม “มือดีมีดวง” นี้จัดขึ้นสำหรับลูกค้าแตงโมเจียไต๋โดยเฉพาะ เพื่อร่วมสนุกลุ้นรับของสมนาคุณเมื่อมียอดซื้อแตงโมครบตามจำนวน ซึ่งได้สร้างสีสันและความคึกคักให้ตลาดแตงโมโดยเฉพาะ 3 สายพันธุ์แตงโมยอดฮิตของเจียไต๋ ได้แก่ แตงโมซอนญ่าพลัส “แดงแปร๊ด หวานเจี๊ยบ” แตงโมเจ้าตลาดที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดอันดับ 1 ในไทย ผิวลายคริมสันแท้ ด้วยเนื้อที่กรอบ หวานฉ่ำ สีแดงจัด และเปลือกบางมีเนื้อเยอะ จึงเป็นขวัญใจรถผ่าและรถเข็นผลไม้ ต่อกันที่ แตงโมเมญ่า แตงโมทรงหมอนยาว ผิวสีเขียวลายเขียวเข้ม รสชาติหวาน เนื้อแน่นเนียนละเอียด สีแดงจัด และแตงโมทัมอัพ “หวานทุกคำ ลูกดำทัมอัพ” ผลสีเขียวเข้มจนเกือบดำคล้ายแตงโมญี่ปุ่นซึ่งนับว่าเป็นแตงโมที่มีเนื้อแน่นที่สุดในไทย มีรสชาติหวาน กลิ่นหอม เนื้อสีแดง ซึ่งทั้ง 3 สายพันธุ์ล้วนโดนใจทั้งผู้ขายและถูกใจผู้บริโภค

นอกจากนี้ เจียไต๋ยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ประกอบการและผู้บริโภคแตงโม เพื่อนำมาพัฒนาและต่อยอดตลาดแตงโมของไทย  ให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน

สำหรับผู้ที่สนใจเมล็ดพันธุ์แตงโมเจียไต๋ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าเกษตรชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์บนเว็บไซต์ www.chiataiseed.com รวมทั้ง สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมอื่นๆ ได้ทาง Facebook : www.facebook.com/chiataiseed และ Line: @chiataiseed


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *