แมคโดนัลด์ ร่วมกับ อลิอันซ์ อยุธยา จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 71 ปีอลิอันซ์ อยุธยาแจกชุดแฮปปี้มีล 7,100 ชุด จัดเต็มความสุขให้ลูกค้าทั่วประเทศ


บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ Happy Meal Happy Moment” ฉลองครบรอบ 71 ปีอลิอันซ์ อยุธยา แจกชุดแฮปปี้มีล จำนวน 7,100 ชุด สำหรับลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน My Allianz ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565 และแสดงสิทธิ์รับชุดแฮปปี้มีลได้ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วประเทศ ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

มร.โทมัส วิลสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า “อลิอันซ์ อยุธยา ได้ดำเนินธุรกิจให้ความคุ้มครองคนไทยมายาวนานถึงปีนี้ครบรอบ 71 ปีเต็ม ถือเป็นบทพิสูจน์ความมั่นคงและแข็งแกร่งของบริษัท เราจึงใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณลูกค้าคนไทยที่ไว้วางใจให้ อลิอันซ์ อยุธยา คุ้มครองและดูแลชีวิตมาโดยตลอดผ่านแคมเปญแจกความสุขด้วยชุดแฮปปี้มีลจากแมคโดนัลด์ จำนวน 7,100 ชุด โดยหวังว่าจะสามารถสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าได้”

ลูกค้าประกันชีวิตสามารถร่วมแคมเปญได้ง่าย ๆ เพียงกดรับสิทธิ์ผ่านทางแอปพลิเคชั่น My Allianz สำหรับลูกค้าประกันภัยสามารถกดรับสิทธิ์ทางเว็บไซต์ เพื่อรับโค้ดทาง SMS ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม) โดยลูกค้าสามารถแสดง QR Code เพื่อรับชุดแฮปปี้มีลได้ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาเดอะมอลล์โคราช 2 ,อิมแพค เมืองทองธานี, เอ็มควอเทียร์, พีพีไอส์แลนด์, สาขาในสนามบินทุกสาขา, เคาน์เตอร์ของหวาน, บริการจัดส่งถึงบ้านและบริการไดรฟ์ทรู) ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

พิเศษ ลูกค้าที่รับชุดแฮปปี้มีลที่แมคโดนัลด์ สาขาอัมรินทร์พลาซ่า เพียงแสดง แอปพลิเคชั่น My Allianz หรือ หลักฐานการเป็นลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา สามารถรับเพิ่มตุ๊กตาหมี Limited Edition (จำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ ลูกค้า 1 ท่าน รับตุ๊กตาหมี 1 ตัว) ได้ที่บูธกิจกรรมบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3EqE2il

#แมคโดนัลด์ #Mcdonaldsthailand #Azay71thAnniversary #Happymealhappymoment


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *