พบกับ คลาแรงส์ สกิน สวีท แห่งใหม่ล่าสุดที่สุดแห่งประสบการณ์ดูแลผิวเหนือระดับ อันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศสที่ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พระราม 2


คลาแรงส์ สกิน สวีท จากประเทศฝรั่งเศส เปิดสาขาใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือระดับ หรูหราตามแบบฉบับการปรนนิบัติผิวในสไตล์ปาริเซียง ได้เปิดให้บริการเพิ่มเพื่อการดูแลปรนนิบัติและมอบประสบการณ์ความงามสู่ผู้หญิงได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

คลาแรงส์ สกิน สวีท คือการเรียกขานชื่อใหม่แทน คลาแรงส์ สกิน สปา ซึ่งจะใช้แค่เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น  โดยคงความเชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์ความงามมากกว่า 68 ปี  ในการดูแลปรนนิบัติและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวคุณ

คลาแรงส์ สกิน สวีท  ได้นำเสนอคุณค่าของแบรนด์รวมถึงประสบการณ์ทางความงามที่แตกต่างและครบวงจรให้กับลูกค้าของคลาแรงส์ และยังช่วยเสริมสร้างความเหนียวแน่นระหว่างแบรนด์กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี  ซึ่งทางแบรนด์พร้อมมอบการบริการแบบ Client Centric หรือลูกค้าคือศูนย์กลาง เพื่อถ่ายทอดความเชี่ยวชาญด้านการทำสปาของเราให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งพัฒนาทรีตเมนท์และบุคลากรของเราเพื่อตอบรับความต้องการด้านความงามได้อย่างตรงจุด

คลาแรงส์ สกิน สวีท สาขาเซ็นทรัล พระราม 2  ได้รังสรรค์ออกแบบขึ้นโดยเน้นบรรยากาศการตกแต่งแบบใหม่ สบายตา  ชวนผ่อนคลาย และเป็นธรรมชาติ  ให้ความรู้สึกในทุกจังหวะที่ก้าวเดินประหนึ่งเดินอยู่ในธรรมชาติที่คุ้นเคย พร้อมห้อง ทรีตเมนท์ใหม่ที่มาพร้อมอุปกรณ์ใหม่และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ครบครัน อีกทั้ง เสียงเพลงใหม่อันไพเราะภายในห้องทรีตเมนท์  โดยทางคลาแรงส์ได้จัดทำเพลย์ลิสต์ใหม่ ให้สัมผัสสอดคล้องกับจิตใจ และผ่อนคลายมากที่สุด ขับกล่อมในขณะรับบริการทรีตเมนท์

อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกโฉมใหม่ ผ้าลินินสีขาวสะอาดปักโลโก้ Clarins สีแชมเปญ  ถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติที่จับต้องได้ชัดขึ้นเพื่อสื่อสารให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของแบรนด์และสปารูปโฉมใหม่  ผ้าขนหนูและชุดคลุมอาบน้ำทำจากผ้าฝ้าย 100%  เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม  ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว มาร่วมสัมผัสประสบการณ์อันเลอค่า และสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษ พบกับคลาแรงส์ สกิน สวีท ครบทุกฟังก์ชั่นความงาม ที่ CLARINS Central Rama 2 พร้อมบริการคุณลูกค้าแล้ววันนี้ โทร. 02-872-1437/084-091-0731


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *