สัมผัสดวงดาวที่ใกล้ตัวคุณ ทำความรู้จักแบรนด์ ” WRAP STAR “


นายกวีภัฎ เลาหศิริ เขมพินิจ หนึ่งในเซเลบริตี้ชั้นนำของไทย เล่าให้ฟังอย่างน่าสนใจว่า ตนเป็นคนชื่นชอบรถ และ ชอบการดูแลรักษารถให้ดูใหม่อยู่เสมอ ทำให้ผมสนใจเกี่ยวกับรถหลากหลายยี่ห้อ และ มีโอกาสได้เข้าร่วมงานเปิดตัวรถยนต์หลากหลายกลุ่ม รถเก๋ง รถสปอร์ต รถอีวี และ รถหรู ทำให้เห็นผู้คนที่รักเหมือนกันเป็นจำนวนมาก เลือกซื้อรถตามโอกาสของชีวิตในแต่ละช่วงวัย เพื่อบ่งบอกรสนิยม และบุคลิกของตัวเอง ทำให้จุดประกายผมสนใจในการเปิดธุรกิจบริการด้านความงามรถยนต์ เพื่อขับเคลื่อนเพิ่มความสุขในการขับรถยนต์ของคุณให้โลดแล่นไปทุกที่ด้วยความรู้สึกใหม่ ทั้งในส่วนเพิ่มการป้องกันริ้วรอยและสะเก็ดหินได้มากยิ่งขึ้น และการแร็ปเปลี่ยนสีรถให้คุณเหมือนออกรถคันใหม่เพียงใช้เงินเพียงเล็กน้อย ปรับลุค ให้ดู หล่อ สวย สดใหม่ ตามสีที่คุณต้องการ เหมือนตอนคุณออกรถใหม่เวลามารับรถ

ด้วยความชื่นชอบดังกล่าว ผนวกกับแรงบันดาลใจและการมองเห็นในโอกาสจึงตัดสินใจจัดตั้ง “ศูนย์บริการแห่งแรกชื่อ WRAP STAR ถนนพระราม 3” โดยมีหมุดหมายที่สำคัญเพื่อรองรับผู้ใช้รถ โดยเจ้าของรถสามารถนำรถเข้ามาใช้บริการหลักได้ 3 บริการ 1. ติดตั้งฟิล์มใสกันรอย-กันสะเก็ดหิน 2. แร็ปเปลี่ยนสีรถใหม่ 3. เคลือบแก้ว ซึ่งพร้อมมอบความสุขและความมั่นใจเมื่อเข้ารับบริการและรับรถกลับไปใช้งานในชิวิตประจำวันของคุณ

ก้าวเดินและแผนขยายธุรกิจของ WRAP STAR ถนนพระราม 3 วางไว้อย่างไร? นายกวีภัฎ เล่าต่อไปว่า เรามีแพลนขยายสาขาไปยังจังหวัดท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มทางเลือกให้เจ้าของรถที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่นั้นได้เข้ารับบริการกับทาง WRAP STAR เช่นกัน โดยเรามองกลุ่มลูกค้าคนรักรถ ทั้งคนไทย และ ชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ที่เมืองไทยครับ ทั้งนี้หากมีโอกาสในลำดับถัดไป ทาง WRAP STAR มีความตั้งใจในการเปิดบริการเป็นระบบแฟรนด์ชายส์ ให้ผู้ที่รักรถและต้องการทำธุรกิจด้านความงามรถยนต์ ได้เป็นทางเลือกในการประกอบธุรกิจ เป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ โดยทางเราวางระบบต่างๆให้ และมีมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา  ทั้งนี้ผมมองว่าธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ ยังมีโอกาสเติบโตสูง

ทั้งนี้เมื่อสอบถามไปถึงที่มาของแบรนด์ WRAP STAR มีความหมายอย่างไร? นาย กวีภัฎ เลาหศิริ เขมพินิจ ในฐานะ CEO และ ผู้ก่อตั้ง WRAP STAR ประเทศไทย เผยทิ้งท้ายว่า สำหรับ WRAP STAR เราสื่อถึง ดาว ไม่ว่าคุณจะขับรถยี่ห้อไหน รถของคุณเป็นเหมือนดวงดาวของคุณ และเจ้าของรถทุกคนมองรถของตัวเองเป็นดาวที่สวยที่สุดเสมอ เราจึงของมอบความสุขและเพิ่มความมั่นใจให้กับรถของคุณตั้งแต่นี้ต่อไป

สามารถเข้ารับบริการได้ที่ WRAP STAR ถนนพระราม 3 ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไป


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *