ค็อกพิทเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “คอร์สเสริมความยาง”
ชูจุดเด่นในการดูแลยางให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ


ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรฟาสต์ฟิต (Fast-Fit) ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยถึง 277 สาขา เดินหน้าสู่เป้าหมายการเป็นหนึ่งในใจของลูกค้าด้านมาตรฐานสินค้าและการให้บริการ พร้อมสื่อสารเชิงรุก โดยในปีที่ผ่านมาค็อกพิทร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อดูแลผู้ขับขี่บนท้องถนนให้ปลอดภัยตลอดการเดินทางด้วยการเปิดตัว COCKPIT SALA PITSTOP ต่อยอดในปีนี้ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “คอร์สเสริมความยาง” เดินหน้าเพื่อให้ลูกค้านึกถึงแบรนด์ค็อกพิทและหวังครองใจลูกค้าในระยะยาว ภายใต้คอนเซ็ปต์“ค็อกพิทเราดูแลยาง ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ” ตอกย้ำมาตรฐานการให้บริการดูแลรักษายางที่ไม่เหมือนใคร พร้อมคำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบความปลอดภัยให้ลูกค้าตลอดการเดินทาง ผ่านการนำเสนอให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายแก่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงที่ใช้รถ โดยยางของลูกค้าจะได้รับการดูแลจากทีมช่างค็อกพิทผู้ชำนาญการอย่างพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยคอร์สดูแลยางซึ่งมาพร้อมกับความใส่ใจที่เหนือถึง 4 ระดับ 

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “คอร์สเสริมความยาง” ความยาว 3.39 นาที นำเสนอเรื่องราวผ่านมุมมองของลูกค้าหญิงสาวที่สนใจในการดูแลความงามของตน ในทางตรงข้ามกลับมองข้ามเรื่องการดูแลรักษายาง เพราะปัญหาจากการใช้รถมักเริ่มมาจากยางที่มีปัญหาและเพื่อตอบโจทย์เรื่องการดูแลรักษายางให้เป็นเรื่องที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงจะให้ความสำคัญ ค็อกพิทจึงนำเสนอ “คอร์สเสริมความยาง” กับความใส่ใจ ที่เหนือถึง 4 ระดับ โดยเปรียบเทียบการดูแลรักษายางให้เข้าใจง่ายคล้ายกับการดูแลตนเองผ่านคอร์สเสริมความงาม ด้วยมาตรฐานการเปลี่ยนยางจากค็อกพิทที่ใส่ใจกว่า เพราะค็อกพิทเชื่อว่าเรื่องยางก็เหมือนเรื่องที่ผู้หญิงให้ความใส่ใจ จะเปลี่ยนที่ไหนก็ไม่เหมือนกัน

  • คอร์ส Tire/Mage Treatment บริการล้าง เช็ด เช็กกระทะล้อ แบบ 3 in 1 เพื่อตรวจสอบรอยแตกร้าว ขจัดสิ่งสกปรกในล้อ ยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น
  • คอร์ส Tirefu กระชับสัดส่วน คืนสมดุลโครงหน้าล้อ ด้วยการถ่วงล้อหาจุดสมดุลก่อนประกอบยางเข้ากับกระทะล้อเพื่อลดโอกาสการสั่นในขณะขับขี่
  • คอร์ส Fillom Filer ตรวจสอบล้อทุกวงว่าประกอบถูกต้องหรือไม่หลังจากประกอบยางกับกระทะล้อแล้ว พร้อมตรวจเช็กลมรั่วของยางล้อและวาล์ว เติมลมยางโดยฉีดน้ำที่บริเวณขอบยางและวาล์วเติมลม ให้มั่นใจว่าไร้จุดรั่วซึมเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัย
  • คอร์ส นอต Surgery ด้วยการใช้ประแจปอนด์ขันนอตล้อให้แน่นพอดีตามสเปคล้อแต่ละแบบไม่แน่นจนนอตขาด ไม่หลวมไปจนเจ้าของรถขันนอตเองไม่ได้เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน                                                                                                                                 

สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “คอร์สเสริมความยาง” ได้จากช่องทางออนไลน์ของค็อกพิท:

และลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ค็อกพิททุกสาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.cockpit.co.th , www.facebook.com/CockpitTH แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1369


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *