เสียวหมี่สนับสนุนการเรียนรู้ของเยาวชนไทยในยุคดิจิทัล มอบสมาร์ทโฟน Redmi 10มูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท ให้นักเรียนและโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร


(จากซ้ายไปขวา) มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการ เสียวหมี่ เทคโนโลยี ประเทศไทย, มร.คามัล เหลียง ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล, นางสาวศุภร คุ้มวงศ์ รองผู้อำนวยการสำนักการศึกษา,
นายอิสสระ ลลิตวณิชกุล ผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีการศึกษา,
นางจิรภิญญา สันนิภางกูร ผู้อำนวยการส่วนนโยบายและแผนการศึกษา สำนักงานยุทธศาสตร์การศึกษา

เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีที่จะช่วยสนับสนุนและส่งเสริมการศึกษาในรูปแบบที่เปลี่ยนไปของเยาวชนไทยในยุคดิจิทัล โดยมอบสมาร์ทโฟนรุ่น Redmi 10 จำนวน 70 เครื่อง รวมมูลค่า 419,930 บาท ให้แก่สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปมอบให้แก่โรงเรียนและนักเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานครที่มีความต้องการนำสมาร์ทโฟนไปใช้เพื่อการศึกษาต่อไป

มร. คามัล เหลียง ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล   กล่าวว่า “เสียวหมี่ยึดมั่นในพันธกิจการสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาที่เป็นจริง เพื่อชีวิตที่ดีและสะดวกสบายยิ่งขึ้นของทุกคน ซึ่งหมายรวมถึงด้านการศึกษา เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนด้านการศึกษาให้กับเยาวชนไทย โดยเชื่อว่าการนำสมาร์ทโฟนเสียวหมี่มาสนับสนุนภาคการศึกษาในครั้งนี้ จะมีส่วนช่วยให้เด็กและเยาวชนสามารถเรียนรู้ผ่านการศึกษาแบบดิจิทัลได้มากขึ้นและสามารถต่อยอดไปในอนาคตได้”

นายโจนาธาน คัง ผู้จัดการ เสียวหมี่ เทคโนโลยี ประเทศไทย กล่าวว่า “เราเชื่อว่าการให้ที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังที่สุดคือการให้การศึกษา เพราะเป็นการให้ต้นทุนที่ยั่งยืนในการดำเนินชีวิต วันนี้ เสียวหมี่ ประเทศไทย จึงได้มอบสมาร์ทโฟนเพื่อสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทยผ่านสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร โดยหวังที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงการศึกษาและการเรียนรู้ในยุคดิจิทัลให้มากที่สุด”

สำหรับสมาร์ทโฟนที่ เสียวหมี่ ประเทศไทย มอบเพื่อสนับสนุนการศึกษาในครั้งนี้ เป็นสมาร์ทโฟน Redmi 10 ที่พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม เช่น กล้องที่มีความละเอียดสูง หน้าจอแสดงผลคมชัด ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตระดับทรงพลัง รุ่นหน่วยความจำ 6+128 GB จำนวน 70 เครื่อง มูลค่าเครื่องละ 5,999 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 419,930 บาท โดยได้ทำการส่งมอบให้กับสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *