แวนเทจ มาร์เก็ตส์ คว้าสามรางวัลจากเวที โปรเฟสชันแนล เทรดเดอร์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2566


แวนเทจ (Vantage) หรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสามรางวัลจากเวที โปรเฟสชันแนล เทรดเดอร์ อวอร์ดส์ (Professional Trader Awards) ประจำปี 2566 ซึ่งตอกย้ำจุดยืนในฐานะโบรกเกอร์ชั้นนำสำหรับนักเทรดมืออาชีพ

สำหรับการประกาศรางวัลในปี 2566 นี้ แวนเทจได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้นสามรางวัล ได้แก่ รางวัล “แอปเทรดระดับมืออาชีพยอดเยี่ยม” “แพลตฟอร์มเทรดระดับมืออาชีพยอดเยี่ยม” และ “โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด”

นับเป็นปีที่สองติดต่อกันที่แวนเทจคว้ารางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดจากเวทีนี้ โดยในปี 2565 แวนเทจได้รับรางวัล “แพลตฟอร์มเทรดยอดเยี่ยม” และ “แอปเทรดยอดเยี่ยม” หลังนำเสนอโซลูชันล้ำสมัยให้แก่ลูกค้ามืออาชีพอย่างต่อเนื่องเสมอมา

งานประกาศรางวัลโปรเฟสชันแนล เทรดเดอร์ อวอร์ดส์ จัดขึ้นเป็นปีที่ห้าโดยองค์กรมอบรางวัลที่มีชื่อเสียงอย่างโฮลิสตัน มีเดีย (Holiston Media) การได้รับรางวัลที่ตัดสินด้วยคะแนนโหวตถือว่ามีนัยสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากปีนี้มีคะแนนโหวตรวมกันมากที่สุดเป็นประวัติการณ์กว่า 11,500 เสียง จากผู้ลงคะแนน 1,900 คน การทุบสถิติในปีนี้สะท้อนให้เห็นว่าอุตสาหกรรมให้การยอมรับมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมของโบรกเกอร์ชั้นนำอย่างแวนเทจ

คุณมาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นปีที่สองติดต่อกัน ความสำเร็จนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทและการทำงานหนักของทีมงานแวนเทจ เรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า และมอบประสบการณ์การเทรดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รางวัลเหล่านี้ไม่เพียงแต่ยกย่องความสำเร็จในอดีตของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้เรายกระดับมาตรฐานให้สูงขึ้นอีกในอนาคต”

“เรียนลูกค้าของเรา ความไว้วางใจของท่านคือรากฐานความสำเร็จของเรา และเราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา” คุณเดส์ปาลลิแยร์กล่าว “นอกจากนี้ เราขอขอบคุณโฮลิสตัน มีเดีย และทีมงานที่อยู่เบื้องหลังรางวัลโปรเฟสชันแนล เทรดเดอร์ อวอร์ดส์ สำหรับความพยายามในการยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมการเทรดมืออาชีพ”


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *